ข่าวกิจกรรมรอบรั้ว เซนต์ยอฯ
ทุกวันพฤหัสบดี คาบเรียนที่ 6
นักเรียนทุกคนเข้าประจำกลุ่มชุมนุม ที่นักเรียนได้เลือกไว้
แล้วทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ เป็นการลดเวลาเรียน แล้วเพิ่มกิจกรรมเสริมความรู้
ให้นักเรียนเกิดความสนใจมากยิ่งขึ้น

ดูภาพเพิ่มเติม >>> ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลากิจกรรม (ชุมนุม)