มอบรางวัลเทควันโดอีสานลีคแชมป์เปี้ยนชิพ
นักเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ ไดเข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด อีสานลีคแชมป์เปี้ยนชิพ สนามที่ 4 จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

1.ด.ช.พีรวิชญ์ เกตุแก้ว ได้รับรางวัลเหรียญเงิน พร้อมเกียรติบัตร Kyoruki ยุวชนชาย อายุ 7-8 ปี รุ่น A (-20) มือใหม่พิเศษ _1

2.ด.ญ.กรัตเพชร ถิตย์พิพิธ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเกียรติบัตร Poomsae ยุวชนหญิง อายุ 11-14 ปี ระดับสายน้ำตาล

3.ด.ช.ชุนากร ลาภบุญเรือง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเกียรติบัตร Poomsae ยุวชนชาย อายุไม่เกิน 10 ปี ระดับสายเหลือง

ในโอกาสนี้โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ขอแสดงความยินดีกับผู้ปกครองและลูก ๆ นักเรียนคนเก่งของเรา ขอให้ก้าวหน้าต่อไป พระอวยพรครับ