สืบเนื่องจากนักเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์
เข้าร่วมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมอาสาเยาวชน เนื่องในสัปดาห์วันเด็กแห่งชาติ
วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
โดยการนำของ คุณครูสุกัญญา ภูแง่ผา

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษา 1 ทุน ได้แก่
เด็กหญิงยูริ ยูริ เซกิกุชิ
นักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตร ได้แก่
1.เด็ฏชายอภิวัฒน์ ชิณเกตุ
2.เด็กชายฐนกฤษ จันทร์เพ็ญ